0949.263.056

Cáp quang VNPT dành cho quán Game-nét

Cáp quang VNPT dành cho quán Game-nét

Bạn là một chủ quán nét, quán game lớn với hàng trăm máy tính . Hãy thử đặt ra một câu hỏi, với một đường truyền internet thường xuyên bị rớt mạng thì điều gì sẽ xảy ra ? Sẽ thật sự lãng phí nếu khách hàng của bạn không thể giả trí được. Bạn có thể sẽ mất rất nhiều khách hàng, ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị mình và còn rất nhiều điều khác nữa…. Hẳn là bạn đang suy nghĩ để tìm kiếm một đường Internet cáp quang tốc độ cao và ổn định? Hãy nhanh tay đăng kí đến tổng đài lắp mạng Cáp quang VNPT dành cho quán Game-nét để có những phút giây tuyệt vời cũng chất lượng dịch vụ của nó. , chúng tôi biết bạn đang cần gì và biết cách làm bạn cảm thấy hài lòng.

Chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại cho bạn đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, chất lượng ổn định với mức giá nhỏ nhất cùng sự phục vụ chu đáo.

Cáp quang VNPT dành cho quán Game-nét

Những ưu điểm nổi bật của cáp quang so với cáp đồng

– Chất lượng truyền dẫn ổn định, không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp – tốc độ và đường truyền ADSL bị ảnh hưởng bởi những yếu tố này.
– Dung lượng tải cao hơn – Bởi vì sợi quang mỏng hơn cáp đồng, nhiều sợi quang có thể được bó vào với đường kính đã cho hơn cáp đồng. Điều này cho phép nhiều kênh đi qua cáp của bạn.
– Suy giảm tín hiệu ít – Tín hiệu bị mất trong cáp quang ít hơn trong cáp đồng.
– Tín hiệu ánh sáng – Không giống tín hiệu điện trong cáp đồng, tín hiệu ánh sáng từ sợi quang không bị nhiễu với những sợi khác trong cùng cáp. Điều này làm cho chất lượng tín hiệu tốt hơn.

VNPT xin trân trọng gửi đến cho quý khách hàng quán Game bảng giá khuyến mại đặc biệt!

Bảng giá Cáp quang VNPT dành cho quán Game-nét

cáp quang vnpt dành cho doanh nghiệp
cáp quang vnpt dành cho doanh nghiệp

 

Ghi chú:
– Báo giá chưa gồm 10% VAT;
  • Trả sau từng tháng: 
– Phí lắp đặt chỉ còn 1,100,000đ
– Đặt cọc thiết bị: 1,200,000đ (được trừ từ tháng thứ 13, mỗi tháng 100.000đ);

Để có thể lắp đặt nhanh chóng và được sở hữu đường mạng cáp quang vô cùng chất lượng, Xin mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn VNPT : 0949 263 056

xem thêm:

cáp quang VNPT

VNPT trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cáp quang VNPT | Lắp mạng cáp quang VNPT HN. Thiết kế Website bởi Tập đoàn viễn thông VNPT.