0949.263.056

Đăng ký lắp đặt Điện Thoại Cố Định VNPT

Đăng ký lắp đặt Điện Thoại Cố Định VNPT

Đin thoi c đnh VNPT là dịch vụ thông tin liên lạc được thiết lập thông qua mạng điện thoại chuyển mạch công cộng PSTN (Public Switched Telephone Network) giữa một máy đin thoi bàn đến một máy điện thoại cố định hay máy điện thoại di động. Đin thoi c đnh ca VNPT  là phương tiện thông tin không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp nào. Để Đăng ký lắp đặt Điện Thoại Cố Định VNPT cho gia đình và doanh nghiệp mình, kính mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp về tổng đài lắp đặt của chúng tôi qua hotline: 0949 263 056

Đăng ký lắp đặt Điện Thoại Cố Định VNPT

VNPT xin kính mời quý khách hàng tham khảo qua các dịch vụ của điện thoại cố định

  • Dịch vụ điện thoại nội hạt:

Dịch vụ điện thoại nội hạt là dịch vụ thông tin liên lạc bằng mạng điện thoại cố định được thiết lập trong phạm vi địa giới hành chính của một Tỉnh/Thành phố.

  • Dịch vụ điện thoại liên tỉnh:

Cuộc gọi điện thoại liên tỉnh là cuộc gọi điện thoại được thiết lập giữa một máy điện thoại thuộc một tỉnh hoặc thành phố này đến một máy điện thoại thuộc một tỉnh hoặc thành phố khác và ngược lại, thông qua mạng viễn thông liên tỉnh.

  • Dịch vụ điện thoại GPHONE:

Sử dụng sóng di động GSM, ở bất cứ địa chỉ nào có phủ sóng di động của Vinaphone, khách hàng có thể đăng ký lắp đặt điện thoại mà không cần chờ kéo cáp.

Khách hàng sử dụng dch v GPhone được đảm bảo chất lượng liên lạc tại địa chỉ đăng ký sử dụng. Ngoài ra, trong một phạm vi hẹp xung quanh vùng phục vụ, thuê bao vẫn có thể thực hiện liên lạc.

  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điện thoại quốc tế với giá cước ưu đãi:

Dịch vụ gọi trực tiếp đi quốc tế là dịch vụ mà khách hàng có thể trực tiếp quay số trên máy điện thoại đến một thuê bao khác.

Muốn sử dụng dịch vụ điện thoại quay số trực tiếp đi quốc tế, khách hàng bấm theo công thức: 00 + CC + AC + SN

Thủ tục Đăng ký lắp đặt Điện Thoại Cố Định VNPT

Qúy khách hàng chỉ cần liên hệ tới tổng đài VNPT: 0949 263 056 chúng tôi sẽ tiến hành đăng kí lắp điện thoại cố định nhanh nhất.

Thời gian lắp đặt

– Thời gian lắp đặt đin thoi bàn Vnpt từ 3 – 5 ngày sau khi đăng ký.

– Dịch vụ Gphone làm hợp đồng trong vòng 30 phút.

Tham khảo thêm: Lắp Đặt Điện Thoại Cố Định VNPT – cáp quang VNPT

VNPT trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cáp quang VNPT | Lắp mạng cáp quang VNPT HN. Thiết kế Website bởi Tập đoàn viễn thông VNPT.