0949.263.056

Đăng ký sim trả sau của VNPT telecom

Đăng ký sim trả sau của VNPT telecom

Hiện nay, nhu cầu cho các cuộc gói là vô cùng lớn, vì thế khách hàng luôn mong muốn tìm được một dịch vụ mà vừa tiết kiệm được chi phí, lại đảm bảo được chất lượng cuộc gọi.  VNPT Telecom tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông số 1 tại Việt Nam, phục vụ hơn 60 triệu thuê bao di động, gần 10 triệu thuê bao điện thoại cố định và khoảng  hàng chục triệu người sử dụng Internet… Thấu hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, VNPT đã cho ra đời và ngày càng phát triển sim trả sau để cùng phát triển với mỗi người . Đăng ký sim trả sau của VNPT telecom nhanh nhất và tiết kiệm nhất qua hệ thống tổng đài của VNPT: 0949 263 056

 Đăng ký sim trả sau của VNPT telecom

Ưu đãi khi đăng kí sim trả sau của VNPT

Sở hữu sim số đẹp vinaphone hoàn toàn miễn phí

Khách hàng có thể tự chọn sim số ưa thích tại trang chọn số của vinaphone với hơn 2 triệu sim được cập nhật liên tục. Rất nhiều sim đẹp được cung cấp miễn phí dành cho tất cả khách hàng. Tại đây bạn có thể tìm được sim số theo ý thích, không phải mất nhiều thời gian để ‘săn sim’ nữa.

Tiết kiệm hơn với thuê bao trả sau Vinaphone

Mỗi ngày bạn gọi bao nhiêu cuộc điện thoại ? Nếu bạn là nhân viên kinh doanh hoặc đơn giản bạn gọi điện khoảng 30 phút mỗi ngày thì cước hàng tháng (trả trước) sau khi trừ khuyến mãi là khoảng 900.000đ. Nếu sử dụng sim trả sau Vinaphone gọi Vinaphone, Mobifone, điện thoại cố định VNPT toàn quốc 1.500 phút ( 50 phút/ngày) với cước chỉ 194.000 đồng/tháng. Bạn đã tiết kiệm đáng kể chi phí liên lạc hàng tháng rồi.

Thông tin cá nhân được quản lý tốt hơn

Tránh được tình trạng tranh chấp sim số đẹp do quản lý thông tin cá nhân lỏng lẽo. Sử dụng thuê bao trả sau, được đăng ký thông tin rõ ràng, có hợp đồng cung cấp dịch vụ viễn thông nên tránh được vấn đề tranh chấp sim số đẹp về sau.

Và đặc biệt hơn nữa khi đăng kí sim trả sau, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Hãy nhanh tay gọi điện về tổng đài tư vấn của chúng tôi để được Đăng ký sim trả sau của VNPT telecom nhanh nhất.

HOTLINE: 0949 263 056

Xin mời quý khách tham khảo các dịch vụ khác của VNPT:

xen thêm: Cáp quang VNPT

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cáp quang VNPT | Lắp mạng cáp quang VNPT HN. Thiết kế Website bởi Tập đoàn viễn thông VNPT.