0949.263.056

Khuyến mại lắp đặt truyền hình MyTV

Khuyến mại lắp đặt truyền hình my tv

MyTV là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam cung cấp, mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt: TRUYỀN HÌNH THEO YÊU CẦU.

Giới thiệu về MyTV

MyTV – dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cung cấp, mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt: TRUYỀN HÌNH THEO YÊU CẦU.

 

 • Dịch vụ IPTV của VNPT, do Công ty Phát triển dịch vụ Truyền hình trực tiếp xây dựng và triển khai trên phạm vi toàn quốc với tên gọi thương mại MyTV, là sản phẩm của sự hội tụ, chỉ với một thiết bị đầu cuối, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau qua chiếc tivi.

 

Với MyTV, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào và sử dụng nhiều dịch vụ khác qua màn hình tivi như: xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc…

Để sử dụng dịch vụ MyTV, ngoài màn hình tivi tại nhà, khách hàng cần có:

– Đường truyền thuê bao của VNPT.

– Bộ giải mã Set – top – box của MyTV.

 

Bên cạnh đó MyTV còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đi kèm như:

 1. Dịch vụ Truyền hình (Live TV):

Cung cấp cho bạn trên 90 kênh truyền hình với tất cả các thể loại: phim, thể thao, tin tức, thời sự, ca nhạc, khám phá, đặc sắc trong nước và quốc tế. Ngoài các kênh truyền hình theo chuẩn SD (Standard Definition) thông thường, lần đầu tiên tại Việt Nam, MyTV cung cấp các kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo theo chuẩn HD (High Definition)

Sự khác biệt lớn nhất giữa dịch vụ truyền hình của MyTV so với các dịch vụ truyền hình truyền thống trước đây là khách hàng có thể sử dụng các tính năng:

– Khóa các chương trình có nội dung không phù hợp với trẻ em (Parental Lock).

– Hướng dẫn chương trình điện tử (EPG): giúp tìm kiếm chương trình truyền hình, lấy thông tin chi tiết về chương trình theo từng thể loại, xem lịch phát sóng.

 

2. Dịch vụ Tạm dừng (Time shift TV – TSTV)

Là dịch vụ kết hợp giữa dịch vụ truyền hình và dịch vụ theo yêu cầu cho phép bạn có thể tạm dừng hoặc tua lại chương trình truyền hình đang phát và tiếp tục xem lại sau đó kể từ thời điểm tạm dừng.

3. Dịch vụ Lưu trữ (Network Personal Video Recorder – NPVR)

Giúp bạn lựa chọn, ghi và lưu trữ các chương trình phát sóng trên các kênh truyền hình, sau đó mở ra xem lại bất cứ khi nào. Đặc biệt bạn có thể vừa xem vừa ghi lại chương trình truyền hình mà mình yêu thích hay đặt chế độ ghi tự động khi có việc bận trùng với khung giờ phát sóng của chương trình.

4. Sóng phát thanh trực tuyến

Bạn có thể lựa chọn và thưởng thưc các chương trình phát thanh trong nước, quốc tế qua hệ thống MyTV vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

5. Truyền hình xem lại (TV on Demand)

Dịch vụ Truyền hình xem lại giúp bạn lựa chọn và xem lại các chương trình truyền hình đã phát trước đó. Với dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu của MyTV, bạn không phải phụ thuộc vào thời gian phát sóng của các đài truyền hình và sẽ không bao giờ để lỡ bất cứ một chương trình truyền hình yêu thích nào.

6. Phim truyện

Thỏa thích lựa chọn phim trực tiếp từ thư viện phim khổng lồ gồm nhiều thể loại như phim hành động, hài, tâm lý xã hội, v.v. từ kinh điển đến hiện đại, thuộc các quốc gia khác nhau vào bất cứ thời điểm nào.

Đặc biệt hơn, MyTV còn mang đến cho bạn một số phim theo chuẩn HD với chất lượng hình ảnh và âm thanh của một rạp chiếu phim ngay tại nhà.

Không chỉ dừng lại ở việc xem phim đơn thuần, bạn có thể xem các bộ phim yêu thích với rất nhiều tính năng ưu việt như:

+ Khóa các phim có nội dung không phù hợp với trẻ em.

+ Xem trước nội dung giới thiệu của mỗi phim

+ Xem lại 1 bộ phim nhiều lần.

+ Sử dụng các chức năng như với đầu DVD: tua đi, tua lại, nhảy đến bất kỳ vị trí nào của phim

Ngoài ra còn rất nhiều các tiện ích khác như: ca nhạc, karaoke, games, tin tức, thể thao,…

Đ s dng dch v MyTV, ngoài màn hình tivi ti nhà, khách hàng cn có:

– Đường truyền thuê bao của Internet VNPT.
– Bộ giải mã Set – top – box của MyTV.

Bảng giá dịch vụ truyền hình MyTV

Số T.T Tên thiết bị Hãng sản xuất Cấu hình Dịch vụ cung cấp
1 iMG616LH Telesis 01 WAN (FE Optical).
06 LAN (FE Electric).
02 ports FXS RJ11 (VoIP).
Port mapping
MyTV HD + FiberVNN
2 ONU OnAccess 43x Firstmile 01 WAN (FE Optical).
04 LAN (FE Electric).
02 ports FXS RJ11 (VoIP) (Option)
Port mapping
MyTV HD + FiberVNN
3 CPE Gateway V5P1 HTSV 001 WAN (FE Optical).
04 LAN (FE Electric).
02 ports FXS RJ11 (VoIP).
Port mapping
MyTV HD + FiberVNN

Gói cước combo Truyền hình và Cáp quang VNPT

1. Mytv theo yêu cầu:

 • Dịch vụ Truyền hình  với tất cả các thể loại: phim, thể thao, tin tức, thời sự, ca nhạc, khám phá, đặc sắc trong nước và quốc tế
 • Dịch vụ Tạm dừng hoặc tua lại chương trình truyền hình đang phát và tiếp tục xem lại sau đó kể từ thời điểm tạm dừng
 • Dịch vụ ghi và lưu trữ các chương trình phát sóng trên các kênh truyền hình
 •  Thư viện phim khổng lồ gồm nhiều thể loại như phim hành động, hài, tâm lý xã hội, v.v. từ kinh điển đến hiện đại, thuộc các quốc gia khác nhau vào bất cứ thời điểm nào.
 • Dịch vụ Âm nhạc của MyTV giúp bạn tận hưởng giây phút thư thái sau giờ làm việc căng thẳng với danh sách gần 10.000 nội dung âm nhạc bao gồm Audio, xem clip, các bài hát liên tục được cập nhật.
 • Dịch vụ Karaoke là dịch vụ giúp khách hàng hát Karaoke ngay tại nhà với chất lượng âm thanh và hình ảnh hoàn hảo, giao diện thân thiện dễ sử dụng
 • Dịch vụ Games của MyTV giúp bạn lựa chọn và chơi game trên màn hình tivi rộng lớn ngay tại nhà của mình với hình ảnh sống động và giao diện bắt mắt mang phong cách hiện đại.

2. Dịch vụ Thông tin cần biết

– Hiện tại, dịch vụ cung cấp thông tin theo các chuyên mục cụ thể như sau:

 • Thông tin th trường: Cung cấp các thông tin được cập nhật thường xuyên, liên tục về sàn giao dịch chứng khoán; Mua bán nhà đất; Giá vàng, ngoại tệ; Kết quả xổ số.
 • Phương tin đi li: Cung cấp thông tin về lịch tàu, lịch bay, thông tin chi tiết về các tuyến xe buýt; địa chỉ, điện thoại của các hãng taxi, hàng không, các đại lý bán vé tàu, vé bay trên khắp các tỉnh thành cả nước…
 • Du lch, gii trí: Cung cấp các thông tin hữu ích về điểm đặt ATM; Lịch chiếu phim; Địa chỉ nhà hàng, khách sạn, café, bar- karaoke.
 • D báo thi tiết: Cung cấp thông tin được cập nhât thường xuyên, liên tục về thời tiết các vùng của 64 tỉnh thành trong cả nước.
 • Danh b đithoi: Cung cấp thông tin hữu ích về các số điện thoại khẩn, điện thoại cần biết, mã vùng, mã quốc gia…

3. Chăm sóc khách hàng

Giúp khách hàng tra cứu, tìm hiểu nhiều thông tin hướng dẫn hữu ích về các dịch vụ trên truyền hình MyTV một cách nhanh nhất.

Tại dịch vụ Chăm sóc khách hàng, các khách hàng có thể thực hiện các tính năng của dịch vụ MyTV như Khóa/Mở phim (dịch vụ Phim Truyện); khóa/mở kênh (Truyền hình) tại tiểu mục Khóa kiểm soát.

Tư vn dch v:

Gi đin ti: 0949 263 056

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cáp quang VNPT | Lắp mạng cáp quang VNPT HN. Thiết kế Website bởi Tập đoàn viễn thông VNPT.