0949.263.056

Lắp mạng cáp quang VNPT khu đô thị Văn Khê

Lắp mạng cáp quang VNPT khu đô thị Văn Khê

Những năm gần đây hệ thống mạng cáp quang là một vấn đề hết sức nhức nhói trong khu đô thị Văn khê. Nhu cầu ICT Ngày càng tăng cao, nhu cầu 4G, IOT Ngày càng lớn thì đường truyền cáp quang là chìa khó giúp cho doanh nghiệp và gia đình có được 1 đường truyền ổn định. Trước tình hình đó thì VNPT Hà Nội với công nghệ cáp quang VNPT Tiêu chuẩn Châu Âu. Ngầm hóa 100% đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Lắp mạng VNPT Khu đô thị văn khê
Lắp mạng VNPT Khu đô thị văn khê

Gía trị mà VNPT mang đến cho khách hàng khu đô thị Văn khê: Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, VNPT Vấn anh khách hàng thường xuyên, định kỳ theo tháng. Đội ngũ kỹ thuật cam kết bảo đảm chất lượng và triển khai nhanh từ 1-3 ngày. đến khi khách hàng mất mạng hoặc gặp sự cố liên quan đến thiết bị thì sau 6 tiếng VNPT sẽ bảo đảm thông tín hiệu cho khách hàng. Đây có thể là SLA Tốt nhất mà nhà cung cấp viễn thông Việt Nam cung cấp cho khách hàng. Với các dịch vụ như Tổng đài ảo, điện thoại cố định, tổng đài nội bộ, truyền số liệu, chữ ký số, bảo hiểm xã hội điện tử thì VNPT Mang đến cho khách hàng một giải pháp internet tổng thể mà không một nhà cung cấp nào có được.

Lắp mạng vnpt khu đô thị văn khê

Đăng ký cáp quang VNPT Thật đơn giản liên hệ trực tiếp tổng đài VNPT 0949 263 056 Để được tư vấn và lắp đặt miễn phí. VNPT Hà Nội cam kết sau 10 phút nhận thông tin sẽ check và phản hồi lại sớm cho khách hàng.

Bảng giá cáp quang vnpt khu đô thị văn khê

Cáp quang vnpt cho gia đình
Cáp quang vnpt cho gia đình

Cáp quang vnpt cho doanh nghiệp khu đô thị văn khê

capquangvnptchodoanhnghiep
cáp quang vnpt cho quán game và doanh nghiệp

 

Thời gian lắp đặt:

– Thời gian quy định từ 1 đến 3 ngày.

– Hỗ trợ khảo sát và kí hợp đồng ngay trong ngày
Liên hệ: 0949 263 056  để được biết thêm thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ kịp thời những thắc mắc của Quý khách hàng. Với kinh nghiệm làm viễn thông lâu năm, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tư vấn cũng như hỗ trợ để quý khách có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ hài lòng nhất.

Vị trí
Dự án Khu nhà ở đô thị chung cư Văn Khê nằm trên đường Láng Hạ – Thanh Xuân kéo dài, cách trung tâm hội nghị Quốc gia khoảng 3km, nằm cách trung tâm TP. Hà Đông khoảng 1km về phía Tây, thuộc địa phận xã Văn Khê. Vị trí của dự án phía Bắc giáp với đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, phía Tây giáp với đường vành đai TP. Hà Đông rộng 36m, phía Đông giáp đường 24m, phía Nam giáp với khu dân cư và khu tập thể Chùa Ngòi và đường Ngô Quyền.

Thiết kế

Quy hoạch tổng thể KĐT khá hợp lý, phù hợp với cảnh quan và kiến trúc xung quanh. Ngoài KĐT có các tuyến đường vành đai phía bắc TP Hà Đông, chỉ giới đường 42m, vỉa hè mỗi bên 4m, đường Ngô Thì Nhậm kéo dài rộng 24m; đường Ngô Quyền phía nam KĐT mặt cắt 18,5m sát máng La Khê rất tiện cho việc đi lại. Hệ thống giao thông bên trong KĐT có 4 trục đường lớn và các trục đường khác chạy qua các khu nhà ở, có chiều rộng từ 8,5m – 24m.

Tổng diện tích khu vực thiết kế  của dự án 23,9ha gồm: Nhà biệt thự, nhà ở liền kề, nhà ở chung cư cao tầng, nhà hội trường, trường mầm non, trường tiểu học, trung tâm thương mại,công viên cây xanh, hệ thống giao thông, hệ thống cấp thoát nước, điện… Khu nhà ở đô thị Văn Khê đi vào sử dụng sẽ tạo ra một bức tranh cơ sở hạ tầng đồng bộ và làm đổi thay rõ rệt bộ mặt của TP.Hà Đông.

Khu nhà ở được chia ra làm 3 loại, gồm 760 căn hộ liền kề, diện tích từ 60-130m2, mặt tiền từ 5-6m; khu biệt thự, mỗi lô đất, diện tích từ 180 – 250m2; còn lại 6 khối nhà cao tầng từ 19 – 25 tầng, mỗi tòa nhà có 2 hoặc 4 tầng dành cho dịch vụ công cộng, bố trí chỗ để xe trong tầng hầm.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cáp quang VNPT | Lắp mạng cáp quang VNPT HN. Thiết kế Website bởi Tập đoàn viễn thông VNPT.