0949.263.056

Xóm trọ, quán cà phê, hotel nên đăng ký mạng VNPT

Các xóm trọ là nơi tụ tập rất đông sinh viên và các hộ gia đình nhỏ. Nhu cầu sử dụng mạng là tất yếu.Nhu cầu sử dụng mạng 24/24 vì vậy đòi hỏi tốc độ mạng nhanh, ổn định và đặc biệt là GIÁ RẺ.Mạng VNPT có đáp ứng được không?

capquangvnptgiadinh

Lắp mạng VNPT Hà Nội

Sinh viên thường hay sử dụng mạng rất nhiều đặc biệt là thay vì ra quán Game-Net thì hầu hết các bạn đều “cày game” tại gia. Thậm chí có những bạn sẵn sàng chuyển xóm trọ chỉ vì chất lượng mạng không tốt .

Mạng VNPT là sự lựa chọn hàng đầu của chủ xóm trọ đảm bảo người dùng 24/24- GIÁ sinh viên- Chất lượng mạng ổn định với tốc độ cao.

Quán cà phê là nơi làm việc lý tưởng đối với dân văn phòng muốn thay đổi không gian làm việc. Vì vậy để đảm bảo hài lòng khách hàng đến quán Cà phê thì ngoài đồ uống ngon, không gian đẹp thì mạng tốt cũng là yếu tố mà các Chủ quán cà phê nên chú ý để đảm bảo thu hút đông đảo khách hàng và xây dựng số lượng khách hàng ruột của quán.

Một không gian làm việc thoải mái, yên tĩnh với chất lượng mạng tuyệt vời đều là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng ưa thích làm việc tại quán Cà Phê.
Hầu hết các quán Cà Phê trên địa bàn thành phố Hà Nội đều dành cho VNPT một sự lựa chọn hàng đầu và tin tưởng tuyệt đối. Rất nhiều quán Cà phê đã lắp đặt mạng VNPT cho cả một chuỗi các hệ thống quán Cà phê và nhà hàng của họ. VNPT đã góp phần xây dựng nên thương hiệu cho họ: View đẹp- Đồ ăn, thức uống ngon- Tốc độ mạng cao.
Liên hệ: Mr Duy Mạnh : 0949 263 056  để được hướng dẫn chi tiết và lắp đặt mạng nhanh nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cáp quang VNPT | Lắp mạng cáp quang VNPT HN. Thiết kế Website bởi Tập đoàn viễn thông VNPT.